Tom Hum Dat Crawfish Uop Lanh Kich Co Lon

From Art+Feminism Knowledgebase
Jump to navigation Jump to search


Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của việt nam, nhưng có ưu thế thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. không dừng lại ở đó, tôm crawfish có vỏ mềm rất có thể nhai được nên ăn rất ngon & lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn lên giá trị của món ăn này.Tôm hùm crawfish là dòng tôm hùm có kích thước nhỏ được nhập khẩu liên đới từ Mỹ. Đây là loại tôm hùm nổi tiếng được những bạn trẻ ưu chuộng tại quốc gia Mỹ. chính vì vậy khi được nhập khẩu về nước ta, tôm hùm crawfish khiến cho cơn sốt trong giới ẩm thực yêu thủy sản tại việt nam.Tôm hùm đất crawfish có đầu to, càng to, dài, thân hình to khoảng chừng 2 đốt ngón tay, chiều dài khoảng tầm 7cm tới 16cm, là loại tôm hùm có thịt chắc và thơm ngon.Tôm hùm đất crawfish sống ở nước ngọt, với đặc tính đào đất sâu nên được gọi là tôm hùm đất.


CÁCH CHẾ BIẾN TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH


Tuy tôm hùm đất được nhập khẩu về nước ta khoảng 2,3 năm nhưng đa số chúng ta vẫn chưa chắc chắn cách chế biến loài tôm này làm thế nào cho ngon nhất.Cách chế biến loài tôm này thịnh hành là làm tôm hùm với sốt Cajun, các bạn cũng có thể sửa chữa thay thế bằng sốt bơ tỏi, hoặc sốt tiêu chanh.Tôm hùm sốt Cajun là món ăn nổi tiếng của Mỹ. Với món tôm hùm sốt Cajun này thường đi kèm với khoai, ngô luộc, khoai tây. Khi ăn các bạn sẽ cảm nhận được vị ngon ngọt dai của crawfish cộng với nước sốt Cajun ngầy ngậy, dậy mùi và cực kỳ lạ miệng.Tuy tôm hùm đất không lớn như tôm hùm Canada hay tôm hùm bông của nước ta, nhưng có ưu thế thịt dai, rất bùi, độ đạm cao, đặt biệt là đầu tôm. ngoài ra, crawfish có vỏ mềm có thể nhai được nên ăn rất ngon & lạ miệng. Việc kết hợp với sốt Cajun nhập khẩu từ Mỹ càng tôn vinh giá trị của món ăn này.


MUA TÔM HÙM ĐẤT CRAWFISH TẠI hải sản Phương Nam


Công Ty chúng tôi chuyên cung ứng sỉ và lẻ tôm hùm crawfish trên cả nước. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực đáp ứng thủy sản tại nước ta, chúng tôi tự hào là nơi cung ứng thủy sản chất lượng, giá cực tốt Thị Trường.